Bàn thờ

Hiển thị 1–20 trong 23 kết quả

Top 50 mẫu bàn thờ gỗ bán chạy nhất 2018. Đa dạng kiểu dáng bàn thờ phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau, kích thước tính toán theo phong thủy.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT THÁNG 6/2018 : KHÁCH HÀNG MUA BÀN THỜ SẼ ĐƯỢC TẶNG KÈM TẤM CHỐNG ÁM KHÓI KÍCH THƯỚC : DÀI 61* RỘNG 41 CM TRỊ GIÁ 350.000 Đ


Văn hóa thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa đặc trưng của người viêt nam, nó thể hiện nét văn hóa tập tục quán của người việt nam qua nhiều giai đoạn và biến cố trong lịch sử. Những thay đổi dù nhỏ nhất trong văn hóa thờ cúng, trong những bộ bàn thờ cũng cho thấy một giai đoạn phát triển về văn hóa và kinh tế của người việt nam chúng ta. Bởi vậy khi chọn mua hay đặt thiết kế một bộ bàn thờ, các gia đình phân vân không biết nên chọn những bộ bàn thờ như thế nào cho hợp với phong thủy gia đình, nội thất bên trong phòng thờ của gia đình và nhiều người còn không biết nên chọn loại gỗ nào để thiết kế bàn thờ.

Mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm chọn bàn thờ mà mình biết cho các bạn trong việc đặt sản xuất hay chọn mua 1 bộ bàn thờ ưng ý nhé:

Thứ nhất: nên chọn những cơ sở sản xuất uy tín chất lượng để bạn có thể qua xem trực tiếp chất liệu gỗ khi chưa qua phun sơn

Thứ 2: Nên xem nhu cầu sử dụng bàn thờ như thế nào, đa phần các gia đình đều muốn sử dụng lâu dài để tránh đụng chạm đến các vật thờ cúng, và cũng muốn tiết kiệm chi phí không phải mất công thay bàn thờ nhiều lần.

Thứ 3: Loại gỗ được sử dụng làm bàn thờ nên chọn gỗ gụ, gỗ hương vì 2 loại này đảm bảo độ bền tuyệt đối với thời gian sử dụng lâu dài.

Thứ 4: Kích thước cần được đo chính xác và lựa chọn các cung đẹp để tốt cho việc thờ cúng, điều này các bạn có thể tham khảo qua đơn vị thiết kế của nơi bạn mua bàn thờ