Vách ngăn bàn thờ là sản phẩm nội thất luôn được gia chủ chú trọng và quan tâm. Chúng giúp làm đẹp cho phòng thờ. Bên cạnh đó còn là giải pháp tối ưu để ngăn cách giữa phòng thờ với phòng khách. Vách ngăn đẹp không chỉ làm điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng thờ mà bên cạnh đó còn thể hiện được phong cách con người của gia chủ.

Lựa chọn một mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đình thịnh vượng, công việc làm ăn thuận lợi và mọi thành viên trong gia đình được bình an. Hãy cùng tham khảo ngay các mẫu vách ngăn đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua nhé.

1. Mẫu vách ngăn bàn thờ cổ điển

Với không gian phòng thờ thường chú trọng lựa chọn các món đồ bài trí gỗ là chủ yếu. Hầu hết những mẫu vách cho bàn thờ thường được sơn theo tông màu của bàn để không phá vỡ bố cục hài hòa của không gian thờ cúng.

Mẫu vách ngăn cổ điển
Mẫu vách ngăn cổ điển

Những mẫu vách ngăn cổ điển với tông màu gỗ cực kì ấm cúng và dễ chịu cho người nhìn.

Mẫu vách ngăn đơn giản
Mẫu vách ngăn đơn giản

2. Mẫu vách ngăn hiện đại

Ngoài những mẫu vách bàn thờ cổ điển thì những mẫu vách ngăn hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn.

Vách ngăn cho không gian thờ cúng
Vách ngăn cho không gian thờ cúng

Không chỉ hoa văn hiện đại mà màu sắc cũng chọn theo tông sáng hiện đại mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian thờ cúng.

Vách bàn thờ đẹp
Vách bàn thờ đẹp
>>> Xem thêm: Vách bàn thờ đẹp cho không gian thờ cúng sang trọng

Hiện nay, những mẫu vách ngăn ngày càng đa dạng về họa tiết, phong cách thiết kế. Vì vậy mà nó trở thành vật trang trí không thể thiếu trong việc bài trí không gian phòng thờ.

Vách ngăn loại nhỏ, đơn giản
Vách ngăn loại nhỏ, đơn giản

Trên đây là những mẫu vách ngăn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

|   Xem thêm: