Những mẫu vách bàn thờ đẹp theo phong cách từ hiện đại cho tới cổ điển. Mỗi một phong cách sẽ có những mẫu sản phẩm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn về sản phẩm này.

1. Mẫu vách bàn thờ đẹp hiện đại

Với xu thế ngày càng hiện đại và đổi mới thì vách ngăn mà các gia chủ lựa chọn càng trở nên hiện đại. Không chỉ còn gói gọn trong những mẫu vách bàn thờ đẹp đơn giản hay quá cứng nhắc. Hiện nay, các mẫu bàn thờ với nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với từng không gian nội thất đã ra đời.

Vách bàn thờ đơn giản
Vách bàn thờ đơn giản

Với phong cách hiện đại hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn thêm những tông màu sáng sủa bắt mắt hơn như màu trắng ngà, màu vàng. Điều này giúp cho không gian thờ cúng trở nên sáng sủa hơn.

Vách bàn thờ sang trọng
Vách bàn thờ sang trọng

Tông màu gỗ trầm vẫn luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất trong các gia đình. Bởi tông màu này phù hợp với nhiều loại bàn thờ, nội thất phòng thờ.

Vách bàn thờ sang trọng
Vách bàn thờ sang trọng

Hoặc với màu vàng rực sáng như thế này thi không phải ai cũng nghĩ nó sẽ làm bừng sáng cả không gian phòng thờ đến vậy. Màu vàng như với một độ bão hòa vừa phải. Như vậy sẽ không phá đi sự cân bằng không gian thờ cúng mà sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Mẫu vách bàn thờ được ưa chuộng nhất
Mẫu vách bàn thờ được ưa chuộng nhất

2. Mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp đậm chất cổ điển

Với một số gia chủ yêu thích lối văn hóa truyền thống thì ưu tiên những mẫu vách ngăn theo lối cổ điển, nhẹ nhàng trầm ấm. Những mẫu vách ngăn bàn thờ dưới đây khá là đơn giản trong thiết kế nhưng cũng không kém phần sang trọng, mang lại một vẻ đẹp giản dị.

Vách bàn thờ nhỏ cho chung cư
Vách bàn thờ nhỏ cho chung cư

>> Xem thêm: Các mẫu bàn thờ treo tường hiện đại

Đơn giản không có nghĩa là không đẹp. Đôi khi những sự đơn giản mà chúng ta không nghĩ đến thường lại đẹp hơn so với các kiểu hoa mỹ, cầu kì hay phức tạp.

Vách bàn thờ tông màu gỗ trầm
Vách bàn thờ tông màu gỗ trầm
Vách bàn thờ cổ điển
Vách bàn thờ cổ điển

Hoặc những mẫu khắc chữ trên vách như thế này khá ấn tượng, nhằm thể hiện sự biết ơn, lòng tôn kính nhớ về cội nguồn. Hay nhiều mẫu hoa văn cho bàn thờ hiện nay được khắc những chữ cầu phúc cầu lành như: phúc, lộc thọ.

Vách bàn thờ cho phòng thờ lớn
Vách bàn thờ cho phòng thờ lớn

Không chỉ những mẫu vách bàn thờ đẹp trên đây mà chúng tôi còn nhiều mẫu đẹp tinh xảo khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sớm nhất nhé.

|   Tham khảo thêm: