sofa nhap khau | tui nilon

Danh mục sản phẩm

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Đinh hợi

Với đa phần người Việt Nam thì việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng đây được coi như một thế giới tâm linh thu nhỏ, nó cũng được coi là nơi lưu giữ những phần tình cảm kính trọng,nhớ thương về những người đã khuất. Nhưng nơi đây còn mang lại cho bạ

Với đa phần người Việt Nam thì việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng đây được coi như một thế giới tâm linh thu nhỏ, nó cũng được coi là nơi lưu giữ những phần tình cảm kính trọng,nhớ thương về những người đã khuất. Nhưng nơi đây còn mang lại cho bạn những tài lộc phú quý hay vận hạn trong gia đình. Chính vì vậy nếu bạn sinh năm 2007 thì cần chú ý tới phong thủy phòng thờ tuổi Đinh Hợi để có thể lựa chọn và mang lại nhiều tài lộc nhất.

- Năm sinh dương lịch: 2007

- Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi 
- Quẻ mệnh: Khôn Thổ
- Ngũ hành: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)
Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ theo phong thủy tuổi đinh hợi thường là nơi trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

Hướng định tốt cho phong thủy phòng thờ tuổi Đinh Hợi

Phong thủy phòng thờ tuổi Đinh Hợi nên đặt vào các hướng tốt

- Gia chủ tuổi Đinh hợi nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
- Gia chủ tuổi Đinh hợi nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) 
*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy
- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
- Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
- Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
- Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
- Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.
- Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy phòng thờ tuôi đinh hợi nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung "cát" của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

Việc chọn hướng thờ bạn cũng cần để ý đến hướng nhà nữa nha, theo phong thủy thì môn mệnh phải tương phối.Thì cách chọn hướng thờ cũng cần phải chọn theo hướng chính sao cho hợp lý nhất nhé.Trong trường hợp này thì nhà bạn hoàn toàn không hợp với hướng chính là hướng Bắc nên bạn có thể ưu tiên hướng Thiên Y hay là phục vị nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một hướng phong thủy phòng thờ tuổi Đinh Hợi chính xác nhất để mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc bình an nhất cho ngôi nhà bạn nhé.