Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp chuẩn phong thủy, được thiết kế theo kích thước Lỗ Ban đem lại nhiều may mắn, tài lộc về cho gia chủ. Tham khảo ngay các mẫu tủ thờ gỗ dâu bán chạy nhất năm 2018 ngay dưới đây nhé!

Tại sao gia chủ nên quan tâm tới kích thước tủ thờ gỗ dâu

Tủ thờ gỗ dâu cũng được khá nhiều gia đình lựa chọn. Việc lựa chọn tủ thờ đúng chuẩn kích thước phù hợp với diện tích không gian thờ cúng không chỉ mang lại những thuận lợi trong phong thủy mà còn giúp bày tỏ sự hiếu kính của gia chủ đối với các bậc tổ tiên, giúp toàn bộ mọi người trong gia đình gặp được nhiều may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi, công danh thuận lợi, dễ thăng tiến.

Mẫu tủ thờ gỗ dâu Đẹp - Chuẩn phong thủy | Mẫu tủ thờ mới 2018
Mẫu tủ thờ gỗ dâu Đẹp – Chuẩn phong thủy | Mẫu tủ thờ mới 2018

Khi chọn tủ thờ gỗ dâu phải tuân thủ các tiêu chí về kích thước: chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Tùy thuộc vào không gian thờ cúng của mỗi gia đình mà các gia chủ sẽ lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

Kích thước tủ thờ gỗ dâu chuẩn Lỗ Ban

Hiện nay, tủ thờ gỗ dâu được thiết kế theo 3 loại thước Lỗ Ban phổ biến là:

– Thước lỗ ban 52,2 cm: Để đo khối rỗng, các khoảng phong thủy trong nhà như: Ô cửa sổ, ô tháng, cửa chính, cửa sổ…

– Thước lỗ ban 42,9 cm: Để đo khối đặc, các chi tiết trong nhà, đồ đạc nội thất: Kích thước giường tủ, bệ bếp, bậc…

– Thước lỗ ban 38,8 cm: Để đo kích thước âm trạch: Mồ mả, tiểu, quách, ban thờ…

Một chiếc tủ thờ gỗ dâu có kích thước phong thủy tốt là yếu tố ảnh hưởng tới công danh, tiền bạc lẫn sức khỏe của cả gia chủ và các thành viên trong gia đình. Phòng thờ hay không gian thờ luôn là chốn linh thiêng, cao cả cần được đặc biệt quan tâm.

Các mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp

Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp
Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp
Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp
Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp

Trên đây là một vài mẫu tủ thờ gỗ dâu để các bạn có thể tham khảo qua. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm các mẫu tủ thờ hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098 666 62 42‎ để tham khảo thêm một số các loại tủ thờ gỗ đẹp khác.