Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà chung cư và đang băn khoăn không biết chọn mẫu bàn thờ nào cho phù hợp với phòng thủy.Thì bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết này , chúng tôi đã tổng hợp lại một số mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư mới nhất hiện nay .

Mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư hiện đại

Đây là mẫu bàn thờ được nhiều khách hàng dành tình cảm làm từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp.Với mẫu bàn thờ nay bạn có thể đặt một bát hương lớn và hai lọ hoa nhỏ hai bên hoặc đặt hai bát hương nhỏ hai bên để thờ cúng gia tiên.

mẫu bàn thờ treo tường hiện đại thiết kế nhỏ gọn
Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại thiết kế nhỏ gọn,tinh tế với chất liệu gỗ cao cấp

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà mua bàn thờ treo tường cho chung cư hợp lý. Bàn thờ treo tường dành cho chung cư có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại có 3 loại gỗ tần bì, gỗ sồi nga và gỗ óc chó là 3 loại gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn để sản xuất bàn thờ treo tường nhất.

Mẫu bàn thờ hiện đại dành cho chung cư nhỏ, đơn giản

 Mẫu bàn thờ này được sản xuất từ chất liệu gỗ tần bì nhập khẩu, phù hợp cho hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên ,thiết kế hiện đại  nên rất thu hút khách hàng. Rất phù hợp với những căn chung cư có diện tích hơi nhỏ một chút.

mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư nhỏ đẹp hiện đại
mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư nhỏ đẹp hiện đại

Đây sự kết hợp của hai kiểu dáng bàn thờ là bàn thờ treo tường và bàn thờ thần tài. Tạo nên không gian tâm linh trọn vẹn hoàn hảo.

Mẫu bàn thờ cho chung cư có vách ngăn CNC

Đây là mẫu bàn thờ kết hợp giữa bàn thờ và vách ngăn CNC tạo nên không gian thờ cúng riêng biệt. Mẫu bàn thờ này phù hợp cho những căn hộ chung cư cao cấp.

Mẫu bàn thờ cho chung cư có vách ngăn CNC
Mẫu bàn thờ cho chung cư có vách ngăn CNC

Mẫu bàn thờ này được sản xuất từ chất liệu gỗ sồi cao cấp , kết hợp với màu nâu trầm . Tạo lên một không gian thờ cúng vô cùng linh thiêng.

Trên đây là một số mẫu bàn thờ đẹp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với thiết kế tinh tế, đơn giản, đẹp, lại phù hợp túi tiền.

>>Tham khảo thêm bài viết: