Nhập hàng Trung Quốc ở đâu tận gốc, uy tín giá rẻ là băn khoăn của không ít người kinh doanh hàng order Trung Quốc hiện nay. Nhập hàng Trung Quốc là cơ hội để mở rộng thị trường bán hàng bằng cách đa dạng sản phẩm và chủ động nguồn hàng. Mời bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại công ty vận chuyển hàng Trung Quốc  Aliorder giúp bạn giải quyết nỗi lo ngay tức khắc, thỏa sức kinh doanh phù hợp với khả năng mang lại lợi nhuận cao nhất của bản thân.

I. Những ưu thế khi nhập hàng Trung Quốc về bán

1. Nhập hàng Trung Quốc rất đa dạng, có nhiều mẫu mã hợp trend

Hiện nay, Trung Quốc đang là công xưởng sản xuất 1/3 sản lượng hàng hóa của cả thế giới, vượt xa tất cả các quốc gia khác. Do đó, có thể nói Trung Quốc là nơi tập trung mọi thứ trên thế giới, từ các sản phẩm nội địa cho đến hàng quốc tế có chất lượng cao.

Hơn nữa, các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng về sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm, nhiều công năng và tiện lợi trong cách sử dụng. Nguồn cung ứng đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh mua hàng Trung Quốc của các chủ shop.

2. Mua hàng Trung Quốc tận gốc có giá rất rẻ

Trung Quốc có nguồn nhân công giá rẻ và nguyên vật liệu dồi dào giúp cho chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể. Và đó cũng chính là lý do chính khiến cho hàng hóa nội địa Trung Quốc có mức giá rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Hàng hóa của Trung Quốc có phân khúc từ cao cấp cho tới bình dân, mỗi mức giá thì đều xứng đáng với chất lượng của mặt hàng đó và đặc biệt là rất phù hợp với những người có nhu cầu muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

3. Nguồn hàng nội địa Trung có chất lượng cao hơn Việt Nam

Các sản phẩm đến từ thị trường nội địa Trung Quốc luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt chính xác thị hiếu của thị trường. Khi tìm kiếm trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc mọi người có thể thấy rất nhiều thiết kế, từ các sản phẩm đang hot, có khả năng đón đầu thị trường. Do đó, các nhà kinh doanh sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh doanh hàng Trung Quốc xuất khẩu không mang lại lợi nhuận.

4. Đã có nhiều dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc về VN để kinh doanh

Để đáp ứng được nguồn hàng lớn cho người tiêu dùng, các nhà buôn thường lựa chọn nhập hàng từ Trung Quốc về kinh doanh dẫn đến nhiều đơn vị hỗ trợ đặt – nhập hàng xuất hiện một ngày nhiều hơn. Khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng trung Quốc qua trung gian bạn không cần phải lo hàng bị hải quan giữ lại hay thủ tục rườm rà.

▪️ Cam kết đặt hàng: Đền bù 100% tiền hàng nếu dịch vụ nhập hàng đặt sai link của quý khách. Đồng thời cam kết mua hàng trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng được đặt cọc.

▪️ Cam kết đúng giá: Công ty nhập hàng Trung Quốc thường cam kết mua đúng giá sản phẩm và công khai đúng phí nội địa trên website không gian dối.

▪️ Cam kết bồi thường: Các dịch vụ đặt hàng hộ Trung Quốc thường sẽ cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

▪️ Thời gian vận chuyển: Hệ thống của các công ty mua hàng Trung Quốc lớn như Aliorder Logistics sẽ luôn có cách tối ưu hóa từng công đoạn để hàng của khách hàng về nhanh nhất, an toàn nhất có thể.

▪️ Tỷ giá nhân dân tệ: Tỷ giá công khai rõ ràng khớp với hệ thống đặt hàng Trung Quốc.

▪️ Cam kết hỗ trợ: Các dịch vụ sẽ luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng của họ nhằm mang lại trải ngiệm dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, cái gì cũng sẽ có hai mặt, khi tốc độ phát triển ngành nhập hàng hóa nhanh hơn thì những đơn vị vận chuyển không chất lượng cũng ngày một nhiều hơn. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ khi chọn lựa và đặt niềm tin vào đó.

II. Cách nhập hàng Trung Quốc để có hàng chất lượng với giá sỉ tận gốc

1. Nhập hàng tận xưởng, các chợ Trung Quốc

Để nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ, cách đầu tiên mà nhiều người mua hàng thường nghĩ đến chính là tìm đến các nhà cung cấp để đặt hàng xưởng Trung Quốc trực tiếp.

Khi đi buôn hàng – mua hàng Trung Quốc trực tiếp, bạn cần nhắm đến các chợ đầu mối hoặc nhà máy sản xuất. Hàng hóa ở đây được cập nhật mẫu mới thường xuyên, chất lượng từ xưởng và giá luôn nằm ở mức sỉ ưu đãi dành cho các nhà phân phối. Vì vậy, nếu có nhu cầu nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc về bán, bạn có thể chọn cách nhập hàng sỉ Trung Quốc về kinh doanh ở tại các xưởng và chợ đầu mối nổi tiếng..

Ưu điểm

– Bạn có thể trực tiếp xem và kiểm tra hàng hóa, được lựa chọn kiểu dáng, màu sắc.

– Trực tiếp thương lượng về giá, chiết khấu và phương thức thanh toán với nhà cung cấp.

– Nguồn hàng nhập có chất lượng ổn định và đa dạng về mặt hàng, phong phú về kiểu dáng.

– Nguồn hàng giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vốn đầu tư và gia tăng lợi nhuận thu được.

– Chủ động được thời gian giao nhận hàng về Việt Nam.

Nhược điểm

– Cần chuẩn bị nguồn vốn lớn cho mỗi chuyến hàng như chi phí đi lại, phiên dịch, vận chuyển, nhập khẩu hàng Trung Quốc,…;

– Khác biệt về ngôn ngữ: Nếu không biết tiếng Trung Quốc sẽ rất khó khăn trong quá trình trao đổi và thương lượng giá, do đó cần phải thuê thêm phiên dịch;

– Cảnh giác lừa đảo: Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc sẽ rất dễ mắc lừa và mua phải các món hàng giá cao nhưng kém chất lượng hoặc bị lỗi;

– Thủ tục phức tạp: Bạn cần phải tự chuẩn bị tất cả giấy tờ và thực hiện thủ tục nhập khẩu hải quan để đưa hàng hóa vào nước.

– Mất nhiều thời gian do tự di chuyển,lựa chọn hàng hóa, thỏa thuận mua bán,…

– Hầu hết bắt buộc thanh toán bằng nhân dân tệ do giao dịch tại chỗ, do đó đòi hỏi phải chuyển đổi tiền tệ;

– Có thể phát sinh thêm nhiều chi phí nếu chưa hiểu rõ về quy định, thủ tục và điều khoản thanh toán khi nhập hàng.

2. Nhập hàng online thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc

Bên cạnh việc tự đi nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách nhập hàng online thông qua các website order hàng Trung Quốc uy tín cũng là một cách nhập nguồn hàng Trung Quốc được nhiều người sử dụng hiện nay.

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc thu hút một số lượng rất lớn các xưởng sản xuất tham gia, tạo nên cơn sốt hàng hóa khổng lồ trên phiên chợ online. Chỉ với vài cú click chuột và tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm mình muốn và mua hàng Trung Quốc giá rẻ dễ dàng, nhanh chóng.

Bạn có thể trao đổi với người bán hàng, thanh toán trực tuyến và chọn phương thức vận chuyển. Hơn hết, bạn không cần sang trực tiếp Trung Quốc, chỉ cần sử dụng laptop hoặc điện thoại để nhập hàng, bạn đã có thể dễ dàng nhập nguồn hàng sỉ Trung Quốc một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các app nhập hàng Trung Quốc uy tín hoặc order hàng về bán được nhiều người sử dụng hiện nay, gồm có:

Taobao – App nhập hàng Trung Quốc hàng đầu

Taobao là web hướng đến sự kết nối rộng khắp giữa cá nhân mua – bán, và cả cá nhân với doanh nghiệp. Tại Taobao, hàng hóa được cung ứng bởi rất nhiều gian hàng lớn, nhỏ và cá nhân đăng ký mở bán sản phẩm online. Do đó, order Taobao thích hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ, tiểu thương hoặc hộ gia đình.

Link một số shop trên Taobao được yêu thích nhất hiện nay:

https://shop109970870.taobao.com/

https://shop102896005.taobao.com/

https://shop71748819.taobao.com/

https://shop120878648.taobao.com/

1688 – Web nhập hàng sỉ Trung Quốc

Trong khi Taobao hay Tmall tập trung cho những giao dịch nhỏ lẻ thì 1688 lại là nguồn nhập hàng giá rẻ từ Trung Quốc với nguồn cung ứng hàng hóa khổng lồ cho các giao dịch cần số lượng lớn (bán buôn, bán sỉ). Chính vì thế, nếu bạn muốn nhập hàng Trung Quốc với mức giá sỉ, order hàng 1688 là lựa chọn tối ưu nhất.

Link shop trên app 1688 uy tín hiện nay:

https://welog.vn/kinh-nghiem/%20https://shop1494867168297.1688.com

https://welog.vn/kinh-nghiem/%20https://shop1494867168297.1688.com

https://shop1427561083064.1688.com/

https://welog.vn/kinh-nghiem/%20https://shop1489649687474.1688.com

Tmall – App order hàng Trung Quốc giá rẻ

Tại Tmall, hàng hóa không chỉ có các sản phẩm nội địa Trung Quốc mà còn có cả sản phẩm từ các thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm kiếm mọi hàng hóa, từ mặt hàng gia dụng giá rẻ cho đến hàng thời trang cao cấp. Do tập trung về chất lượng sản phẩm nên giá order hàng Tmall cao hơn các sàn thương mại điện tử khác.

Các shop Tmall mà bạn không thể bỏ qua:

https://forever21.tmall.com/

https://zara.tmall.com/

https://miuco.tmall.com/

https://xtep.tmall.com/

Với cách nhập nguồn hàng Trung Quốc trên sàn thương mại điện tử, có các ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm

– Các trang web nhập hàng Trung Quốc cung cấp hàng hóa đa dạng và phù hợp cho tất cả cá nhân kinh doanh sỉ, lẻ.

– Nhiều mức giá cho bạn lựa chọn

– Vốn đầu tư ít, bạn có thể nhập hàng Trung Quốc với số lượng tùy ý để giảm chi phí.

– Dù là nhập hàng trực tuyến, tuy nhiên bạn vẫn có thể mua hàng với mức giá gốc xuất xưởng nếu biết cách dò tìm các shop.

Nhược điểm

– Phần lớn các sàn thương mại điện tử Taobao, Tmall hay 1688 đều yêu cầu thanh toán qua tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán ngân hàng nội địa Trung Quốc nên gây ra khá nhiều bất tiện cho khách mua hàng quốc tế.

– Nhập hàng Trung Quốc từ Taobao, Tmall và 1688 không hỗ trợ đa ngôn ngữ, gây ra nhiều hạn chế về mặt ngôn ngữ, khó tiếp cận sản phẩm.

– Phần lớn chỉ vận chuyển hàng nội địa, bắt buộc bạn phải có địa chỉ ở Trung Quốc để nhận hàng. Nếu ở Việt Nam hay một quốc gia khác thì cần phải tìm đến đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc gian uy tín.

– Rủi ro khi không xem được trực tiếp hàng hóa, chất lượng hàng hóa có thể không được đảm bảo.

– Rủi ro về chất lượng và giá cả hàng hóa nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa cũng như chọn các shop nhập hàng Trung Quốc uy tín.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Aliorder

Ngoài việc tự tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ uy tín, chất lượng cũng như mua và vận chuyển hàng thì sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín cũng là cách nhập hàng Trung Quốc về bán hiệu quả nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín của Aliorder với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng, sẽ tư vấn giúp bạn nơi cung cấp nguồn hàng Trung Quốc chất lượng với mức giá sỉ, tận xưởng.

Đầy đủ các phương thức vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Aliorder chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phương thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, tiểu ngạch, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với đa dạng hình thức từ đường bộ, đường thủy, đường hàng không với mức giá rẻ, qua đó giúp các chủ shop vừa và nhỏ cũng có thể dễ dàng tiếp cận để sử dụng dịch vụ.

Có app đặt hàng TQ đơn giản dễ sử dụng

Aliorder có hệ thống website và web app nhập hàng Trung Quốc được trang bị các chức năng tìm hàng, đặt hàng một cách dễ dàng cho người dùng. Được tối ưu giao diện, bố cục hợp lý hiển thị rõ ràng, thao tác đơn giản đặt hàng chỉ với vài cú lượt click.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, Aliorder tự hào là đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7. Không chỉ am hiểu tiếng Trung Quốc giúp khách hàng thương lượng đàm phán để có được mức giá tốt, chúng tôi còn hỗ trợ từ các khâu đóng gói, vận chuyển, làm thủ tục hải quan…với tốc độ nhanh chóng và chuẩn xác.

Đảm bảo đúng thời gian giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tốc độ vận chuyển các đơn hàng tại công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín Aliorder cũng vô cùng ấn tượng, luôn đảm bảo đúng hạn với số lượng đầy đủ. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đông đảo cùng nhiều đơn đặt hàng giúp cho các chuyến hàng được vận chuyển liên tục. Nhờ thế mà các đơn đặt hàng từ khách luôn được vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, đúng hẹn.

Đảm bảo an toàn hàng hóa sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc

Khi bạn sử dụng các dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc từ Aliorder, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo quản hàng hóa của công ty. Hàng hóa sẽ được đóng gói kỹ càng và an toàn, không bị móp méo, biến dạng. Ngoài ra, chính sách đền bù 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng, biến dạng cũng chính là quyền lợi giúp khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Aliorder.

Cam kết đem đến dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc toàn diện và tiện nghi nhất cho khách hàng

Aliorder luôn không ngừng cố gắng nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất, uy tín nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng Trung Quốc giá rẻ hay thanh toán hộ Taobao nhưng không biết cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc đúng, đừng lo lắng!, bạn có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Aliorder để nhận được tư vấn nguồn hàng uy tín, giá rẻ miễn phí.

▪️ Hotline: 0707.881.688 – 0946.579.208 – 0945.158.116

▪️ Email: aliorder68@gmail.com

▪️ Địa chỉ Hà Nội: 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

▪️ Địa chỉ TP.HCM: 19 đường số 4, An Phú, Quận 2, Tp.HCM

▪️ Website: Aliorder.vn

Nguồn: https://aliorder.vn/chuyen-muc/dich-vu/nhap-hang-trung-quoc