Giới thiệu tới các bạn các mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp nhất năm được thiết kế theo kích thước Lỗ Ban, chuẩn phong thủy với mức giá vô cùng rẻ chỉ bằng giá gốc tại Gỗ Hoàng Gia.

Gỗ sồi có nguồn gốc từ phương Tây, đây là gỗ có chất lượng tốt, độ bền cao, đăc biệt là vân gỗ cự đẹp. Vì thế các nghệ nhân đã sử dụng gỗ sồi để làm bàn thờ treo tường. Gỗ Hoàng Gia xin giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp nhất, mời các bạn tham khảo qua.

Những mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp dưới đây được thiết kế mang phong cách đơn giản, hiện đại, mặt bàn thờ hình cuốn thư cách điệu, 2 chân hình chữ L chắc chắn. Bàn thờ được làm bằn gỗ sồi sáng sủa với vân gỗ siêu đẹp.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi được thiết kế cực đẹp
Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi được thiết kế cực đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường này được làm bằn gỗ sồi có màu sáng sang trọng, hiện đại. Mặt bàn thờ kiểu cuốn thư cách điệu đẹp mắt, 2 chân liền với phần giá đỡ có thiết kế tầng bậc độc đáo và ấn tượng.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi cao cấp
Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi cao cấp

Mẫu bàn thờ treo tường cao cấp dưới đây cũng được làm bằng gỗ sồi, tông màu sáng, mặt bàn vẫn là kiểu cuốn thư cách điệu đơn giản mà đẹp, 2 chân được thiết kế dạng hình tam giác thú vị.

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ sồi với nhiều họa tiết độc đáo
Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ sồi với nhiều họa tiết độc đáo

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi dưới đây được thiết kế hiện đại, không có chân như những mẫu trên, bàn thờ đẹp dạng hình hộp vững chắc có giá đỡ đằng sau và 2 bên là vách ngăn họa tiết các ô chữ thập độc đáo.

Giá cả của các mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi dao động trong khoảng từ 2 – 5 triệu tùy từng kiểu dáng, phù hợp cho các căn hộ chung cư chính là mẫu phong cách hiện đại với các đường nét đơn giản, vuông vức.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giớ thiệu tới các bạn một số mẫu bàn thờ treo gỗ sồi đẹp. Nếu quý khách cần tư vấn thêm các mẫu bàn thờ treo tường, sập thờ, tủ thờ, án gian thờ,..sao cho phù hợp với không gian thờ cúng gia đình bạn. Hãy liên hệ cho Gỗ Hoàng Gia theo số 098.6666.242, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.