Các mẫu tranh xuyên sáng phòng thờ ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn để cho không gian thờ cúng trở nên trang trọng và uy nghiêm hơn. Dưới đây là các mẫu tránh xuyên sáng phòng thờ đẹp bán chạy nhất trong thời gian qua vừa đẹp lại vừa chuẩn phong thủy.

Cách chọn tranh xuyên sáng phòng thờ

Không gian phòng thờ trong mỗi gia đình luôn là nơi trang nghiêm và linh thiêng nhất, là nơi để tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên và tỏ lòng tôn kính với các vị thần Phật. Để tạo nên một không gian tâm linh ấm cúng, sang trọng thì những bức tranh phong thủy treo tường là một phần rất quan trọng không thể thiếu.

Tranh xuyên sáng phòng thờ Phúc Lộc Thọ
Tranh xuyên sáng phòng thờ Phúc Lộc Thọ

Tuy chỉ mới xuất hiện một vài năm trở lại đây nhưng dòng tranh xuyên sáng phòng thờ lại được khách hàng vô cùng ưa chuộng bởi giá trị nghệ thuật cao, họa tiết tinh tế, chất liệu thân thiện hoàn toàn làm từ thiên nhiên, đặc biệt tranh có đặt đèn ở bên trong cộng hưởng thành ánh sáng vàng tạo nên một không gian phòng thờ ấm cúng, trang nghiêm, hút tài lộc, hợp phong thủy cho gia chủ, ưu việt hơn hẳn các dòng tranh phòng thờ phổ biến trước đây như tranh in, điêu khắc, tranh đồng, tranh sứ hoặc tranh thêu…

Các mẫu tranh xuyên sáng phòng thờ đẹp

Họa tiết hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, thoát tục, là loài hoa tượng trưng hiện thân của đức Phật với rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Theo như Phật giáo thì đây là biểu tượng của nhân quả luân hồi, sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng. Bên cạnh bàn thờ hoa sen thì tranh hoa sen treo trong phòng thờ biểu hiện mong muốn xua đuổi điều xấu xa, đón những điềm lành đến và tìm kiếm sự bình yên, an lạc cho gia đình.

Tranh xuyên sáng phòng thờ đẹp
Tranh xuyên sáng phòng thờ đẹp
Mẫu tranh phòng thờ hoa sen đẹp
Mẫu tranh phòng thờ hoa sen đẹp
Tranh xuyên sáng phòng thờ Đức Phật
Tranh xuyên sáng phòng thờ Đức Phật

Những lưu ý khi treo tranh phòng thờ

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng thờ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, vận mệnh cũng như sự nghiệp của gia chủ nên khi chọn và bố trí tranh để treo trong phòng thờ, bạn cần lưu ý như sau:

– Lựa chọn tranh treo phòng thờ phải thể hiện sự trang nghiêm, tôn kính phù hợp không gian tâm linh của phòng thờ.

– Chọn tranh phòng thờ có màu sắc trung tính, không chói mắt và cũng không quá rực rỡ mà càng không chọn tranh quá u tối. Tốt nhất nên chọn tranh phòng thờ là các màu: vàng kem, nâu, màu gỗ,… để làm màu sắc chủ đạo.

Nếu có điều kiện tốt nhất nên lựa chọn tranh xuyên sáng phòng thờ có đặt đèn bên trong, nếu chọn các dòng tranh khác thì nên sử dụng đèn âm tường để chiếu sáng các bức tranh, tránh cảm giác lạnh lẽo cho phòng thờ.

– Không treo tranh ảnh trang trí ở vị trí cao hơn so với bàn thờ.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn tranh xuyên sáng phòng thờ nào phù hợp. Hãy liên hệ ngay cho Gỗ Hoàng Gia theo 098.6666.242 – 097.551.6686 để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn những mẫu tranh phòng thờ phù hợp tổng thể khối nội thất phòng thờ.

>>> Tham khảo thêm bài viết: