Bàn thờ treo tường gỗ Pơ Mu ngày càng có nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm chính là bàn thờ treo gỗ pơ mu giá bao nhiêu tiền và địa chỉ nào bán bàn thờ loại này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết xem bạn có nên mua loại bàn thờ này cho gia đình mình không nhé!

Bàn thờ treo tường gỗ Pơ mu giá bao nhiêu tiền và bán ở đâu?

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ Pơ mu đẹp

Đánh giá chất lượng bàn thờ treo tường gỗ Pơ mu

Gỡ Pơ mu là một loai gỗ quý hiếm, chất lượng tốt thường được là những đồ nội thất trong gia đình. Đặc biệt, bàn thờ treo tường gỗ pơ mu là được sử dụng khá rộng rãi.  Ngoài ra, gỗ pơ mua là loại gỗ tự nhiên, dễ tìm nên chi phí của bàn thờ gỗ pơ mu cũng có giá thành khá rẻ.

Bàn thờ treo tường gỗ Pơ mu giá bao nhiêu tiền và bán ở đâu?

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ Pơ mu tại Gỗ Hoàng Gia

Những loại bàn thờ thường sử dụng gỗ pơ mu như: bàn thờ thần tài, thổ địa. Đây là loại gỗ dễ điêu khắc và chạm khắc họa tiết. Không chỉ có vậy, gỗ pơ mu còn có khả năng chống mối mọt và dễ dàng lau chùi.

Bàn thờ treo tường gỗ pơ mua bao nhiêu tiền?

Trên thị trường đồ thờ cúng hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ treo tường bằng gỗ pơ mu. Mỗi địa chỉ lại có mức giá thành khác nhau. Để biết chính xác được giá của bàn thờ gỗ pơ mu cần phải căn cứ vào kích thước bàn thờ, kiểu dáng thiết kế. Những mẫu bàn thờ được chạm khắc tinh xảo sẽ có mức giá cao hơn…

Nên mua bàn thờ treo tường gỗ Pơ mu ở đâu?

Để tìm mua bàn thờ gỗ pơ mu không hề khó một chút nào, có rất nhiều đơn vị , nhà cung cấp, sản xuất bán sản phẩm này thậm chí là có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng như: bàn thờ treo tường gỗ pơ mu giá rẻ, Bàn thờ gỗ pơ mu thờ tổ tiên, thờ thần tài thổ địa . bàn thờ treo tường gỗ pơ mu đẹp…

Bàn thờ treo tường gỗ Pơ mu giá bao nhiêu tiền và bán ở đâu?

Mẫu bàn thờ treo tường Gỗ Pơ mu được thiết kế đơn giản

Quá nhiều thiết kế cũng như mẫu mã khiến khách hàng không biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất dàn cho mình. Khi lựa chọn hãy nhớ đảm bảo tất cả những yếu tố sau:

+ Chất lượng gỗ tự nhiên 100%

+ Màu sơn xịn, bền đẹp

+ Giá tiền phù hợp

+ Có chế độ bảo hành tốt

Gỗ Hoàng Gia là một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp bàn thờ, trong đó có bàn thờ treo tường bằng Gỗ Pơ mu, chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất và giá thành luôn thấp nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ hoặc cần tư vấn các loại bàn thờ khác, vui lòng liên hệ số 098.6666.242. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu bàn thờ đẹp và phù hợp nhất.

TÌM HIỂU THÊM BÀI VIẾT:

>> Mẫu bàn thờ treo tường Gỗ Mít hiện đại ĐẸP – Giá rẻ

>> Mẫu bàn thờ treo tường th\ông minh – Hiện đại hợp phong thủy