Bàn thờ treo tường 2 tầng hiện nay được nhiều hộ gia đình sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Nó phù hợp khi gia đình có ý định đặt nhiều ảnh và đồ thờ cúng nên trên bàn thờ. Ngoài ra, do diện tích nhỏ bạn không thể mua bàn thờ có kích thước lớn, bàn thờ treo 2 tầng là lựa chọn ưu việt nhất.

Với những lợi thế vượt trội của mình, bàn thờ treo tường 2 tầng đang là mẫu bàn thờ HOT trên thị trường hiện nay.

Cách lựa chọn bàn thờ treo tường 2 tầng

Để lựa chọn được mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng phù hợp với gia đình mình, bạn nên chú ý tới kích thước. Theo quan niệm phong thủy, kích thước bàn thờ treo tường đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện mong muốn của gia chủ với thế giới tâm linh.

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng giúp tiết kiệm diện tích sử dụng

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng giúp tiết kiệm diện tích sử dụng

Với diện tích của các căn hộ khác nhau mà có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Diện tích phòng ở là 25m2 thì bạn nên chọn kích thước là 480 x 810 là phù hợp nhất. Còn đối với bàn thờ treo tường 2 tầng thì độ cao có thể tùy thuộc theo sở thích mong muốn của từng người.

Khi lựa chọn thiết kế bàn thờ treo tường 2 tầng cần phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định, chúng sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc về cho gia chủ. Ngoài ra, trên bàn thờ cũng cần phải có đồ cúng như: Lư hương, ngũ sự, mâm bồng và lọ hoa,…

Các mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp chuẩn phong thủy

Các mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp hợp phong thủy 1

Các mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp hợp phong thủy

Các mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp hợp phong thủy

Bạn muốn tiết kiệm không gian sử dụng thì nên chọn mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng, chúng sẽ đem đến vẻ đẹp thanh thanh lịch cho không gian thờ cúng, tạo nên vẻ đẹp thoáng đãng cho các căn hộ chung cư hoặc các căn hộ có diện tích nhỏ.

Nếu bàn có nhu cầu mua bàn thờ treo tường 2 tầng, hãy liên hệ số 098.6666.242. Chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, giúp không gian thờ cúng của gia đình bạn trở nên sang trọng và uy nghi hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Bàn thờ treo tường gỗ Pơ mu giá bao nhiêu tiền và bán ở đâu?

>> Mẫu bàn thờ treo tường thông minh – Hiện đại hợp phong thủy