Mỗi một gia đình đều có một không gian thờ cúng riêng để tưởng nhớ tới tổ tiên, người đi trước. Thế nên, mỗi gia đình thường lựa chọn những mẫu sập thờ chạm thủ công đẹp để bày biện đồ thờ cúng mỗi dịp lễ, tết,…

Sập thờ chạm thủ công là một trong những sập thờ đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm một cơ sở uy tín để mua sập thờ, tránh mua phải hàng chất lượng kém chỉ được mẫu mã bên ngoài.

Nên mua sập thờ chạm thủ công bằng gỗ gì?

Thông thường các mẫu sập thờ chạm thủ công thường là gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, hoặc gỗ vàng tâm, gỗ lim, gỗ trắc. Gỗ đều phải được qua xử lý: làm khô tự nhiên, chống mối mọt.

Mẫu sập thờ chạm thủ công đẹp
Mẫu sập thờ chạm thủ công bằng gỗ mít

Trong đó sập thờ gỗ mít, sập thờ gỗ gụ và sập thờ gỗ hương là được nhiều người tin dùng hơn cả bởi 3 loại gỗ này có ưu điểm mà những loại gỗ còn lại không có như: gỗ mít có màu vàng tự nhiên thích hợp làm bàn thờ, gỗ gụ bền ít cong vênh và mối mọt, gỗ hương có mùi thơm tự nhiên nhẹ và bền chắc.

Mẫu sập thờ chạm thủ công đẹp
Mẫu sập thờ chạm thủ công đẹp

Các sản phẩm đồ thờ, sập thờ, bàn thờ treo tường, án gian thờ của Gỗ Hoàng Gia đều được làm từ gỗ tự nhiên. Sản xuất theo kích cỡ tiêu chuẩn hoặc theo kích thước yêu cầu của quý khách

Địa chỉ cung cấp sập thờ chạm thủ công uy tín

Gỗ Hoàng Gia là cơ sở chuyên sản xuất, chế tác đồ thờ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng của sập thờ, chất gỗ nguyên 100%. Sản phẩm được các nghệ nhân nổi tiếng của làng thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng thiết kế và các thợ lành nghề đục đẽo, chạm khắc thủ công một cách tỉ mỉ, chất sơn phủ nên sập thờ là loại sơn bền đẹp -> tạo nên những mẫu sập thờ đẹp, chất lượng hàng đầu.

Mẫu sập thờ chạm thủ công đẹp
Mẫu sập thờ chạm thủ công bằng gỗ dổi đẹp

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu sập thờ chạm thủ công đẹp. Nếu quý khách cần tư vấn những mẫu sập thờ phù hợp với phong thủy gia đình mình, vui lòng liên hệ cho Gỗ Hoàng Gia theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Facebook: https://www.facebook.com/banthoviet.com.vn/

>> Tham khảo thêm bài viết: