Nhiều gia đình chung cư có ít không gian để thờ cúng do vậy thường sử dụng vách ngăn phòng thờ để tách biệt với các phòng khác trong gia đình. Những mẫu tủ thờ vách ngăn được làm từ nhiều loại khác nhau như sắt, gỗ, nhựa,…Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn mẫu tủ thờ có vách ngăn đẹp

Tủ thờ vách ngăn là gì?

Trong nội thất nhà ở hiện đại, CNC là một thuật ngữ không hề xa lạ, dùng để chỉ những loại vách ngăn làm từ sắt, gỗ, nhựa… được cắt bằng công nghệ CNC. Nhưng chất liệu chủ yếu để dùng trong nội thất không gian thờ là bằng gỗ vì màu sắc và tính chất mang linh hồn của văn hóa cổ điển, mang lại sự tôn nghiêm cho không gian thờ.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ vách ngăn đẹp giá rẻ
Tổng hợp các mẫu tủ thờ vách ngăn đẹp giá rẻ

Các mẫu tủ thờ vách ngăn sử dụng chất liệu gỗ MDF nên bạn gần như không phải lo lắng về việc mối mọt và cong vênh. Chúng cũng được phủ sơn PU không làm phai màu của tấm chắn. Bạn có thể sử dụng tấm vách CNC trong những trường hợp sau.

Về mặt phong thủy, vách ngăn đặt ở hướng phù hợp với mệnh của gia chủ hoặc để che chắn cho tủ thờ khỏi những hướng xấu hoặc những góc nhọn hay các đồ vật mang sát khí giúp cho vận mệnh của gia chủ được an bình may mắn.

Hạn chế tầm nhìn: không gian thờ là không gian linh thiêng nhất trong gia đình vì vậy cần một sự riêng tư và tĩnh tại cần thiết. Tuy vậy với nhiều gia đình không có điều kiện về diện tích thì bàn thờ thường được đặt chung với phòng khách hoặc phòng ăn.

Để giữ được sự riêng tư như vậy mà không mang lại cảm giác nặng nề và chật chội với một bức tường thì vách ngăn CNC là một lựa chọn hoàn hảo của bạn. Vừa giữ được sự thông thoáng trong tổng thể không gian nhà mà còn mang lại một hình thái nội thất nhẹ nhàng và ấm cúng hơn cho gia đình bạn.

Các mẫu tủ thờ vách ngăn CNC đẹp

Gỗ công nghiệp MDF: đây là loại gỗ phổ biến và được tin dùng nhất với chất lượng và giá thành tốt, những ưu điểm của loại gỗ này như bền chắc với thời gian, và không bị cong vênh mối mọt.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ vách ngăn đẹp giá rẻ
Tổng hợp các mẫu tủ thờ vách ngăn đẹp giá rẻ

Tầm Plywood: là loại vật liệu chất lượng cao có thể đáp ứng hầu hết nhu cần về một tấm vách tường, chịu lực tốt, chống ẩm mốc mối mọt, cấu trúc có độ ổn định cao. Có thể sơn lên nhiều loại màu nhất là màu vân gỗ. Vì thế giá thành của vách loại này tương đối cao.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ vách ngăn đẹp giá rẻ
Tổng hợp các mẫu tủ thờ vách ngăn đẹp giá rẻ

Nhựa Fomic, Picomat: với ưu điểm phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng là giá thành rẻ nên nó cũng đi kèm theo vài nhược điểm như chịu lực kém, tuổi tho không cao và khó gia công về màu sắc. Lời khuyên của chúng tôi với bạn khi muốn sử dụng vách CNC một cách lâu dài thì nên cân nhắc hai loại vách ngăn đầu tiên.

Trên đây là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu tủ thờ vách ngăn CNC đẹp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn những mẫu tủ thờ đẹp. Hãy liên hệ với Gỗ Hoàng Gia theo số 098.6666.242 – 0975.516.686 để được tư vấn nhanh nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: