Bàn thờ sơn son thếp vàng có giá trị dựa vào chất lượng gỗ lõi, sơn và kích thước của từng sản phẩm. Sơn Son thếp vàng không quá đắt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Vậy bạn đã biết gì về mẫu bàn thờ này chưa? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Chất liệu làm bàn thờ sơn son thếp vàng

Bàn thờ sơn son thếp vàng được đóng trên chất liệu gỗ lõi mít ta, gỗ gụ, gỗ vàng tâm,… thật 100% được lấy từ các tỉnh vùng núi Cao Bàng, Bắc Cạn, Thái Nguyên,Hà Giang….v..v cho chất lượng cực tốt. Sau tiến hành chọn gỗ, các Nghệ Nhân sẽ tiến hành sử lý để đảm bảo gỗ khô đều không bị mối mọt,cong vênh…

Cách lựa chọn bàn thờ sơn son thếp vàng chuẩn phong thủy

Các họa trạm trổ trên bàn thờ được làm thủ công (hoặc đục bằng máy CNC công nghệ cao cho nét đục sâu và sắc nét tới từng chi tiết nhỏ. Phần kết nối được đóng mộng gỗ chắc chắn, gắn keo dán gỗ nhập khẩu đảm bảo 100% chắc chắn, trường tồn cùng thời gian.

Đóng xong phần gỗ thô, Bàn thờ sẽ được đem đi sơn son thếp vàng. Tại đây tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, xưởng sơn son thếp vàng sẽ tiến hành sơn son thếp vàng thủ công tinh tế cho sản phẩm đạt đến vẻ đẹp tiệm cận với sự hoàn hảo.

Lựa chọn kích thước bàn thờ sơn son thếp vàng

Quý khách có thể đóng kích cỡ bàn thờ sơn son thếp vàng phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình, ở đây cơ sở đồ thờ Gỗ Hoàng Gia xin giới thiệu kích cỡ bàn thờ Sơn son thếp vàng giạng phổ thông phù hợp hầu hêt với không gian thờ cúng trong gia đình Việt như sau

* Chiều dài ban thờ 197cm

* Chiều rộng ban thờ 87cm

* Chiều cao ban thờ 127cm

* Đường kính chân bàn 14cm

Cách lựa chọn bàn thờ sơn son thếp vàng chuẩn phong thủy

Mẫu Bàn thờ phổ thông sơn son thếp vàng đẹp có giá từ 40 – 60 triệu

Hiện nay có thể mua bàn thờ, bàn thờ sơn son thếp vàng ở rất nhiều nơi với kích thước, chất liệu gỗ, mẫu mã và giá cả khác nhau. Tuy nhiên để chọn một cơ sở uy tín thật thì không phải điều dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Bàn thờ sơn màu gì

Gỗ Hoàng Gia tự hào là cơ sở hàng đầu có bề dày kinh nghiệm lâu năm cam kết bàn thờ sơn son thếp vàng (bạc) do chúng tôi trực tiếp sản xuất, mẫu mã đa dạng kích thước chuẩn theo phong thủy thước Lỗ Ban. Sản Phẩm được bảo hành dài hạn, tư vấn khảo sát tại nhà trước khi lắp đặt. Nếu quý khách phát hiện Bàn thờ sơn son thếp vàng bàn thờ nhà thờ cổ có lỗi, chúng tôi xin hoàn lại 100% giá trị sản phẩm.