Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm mua tủ thờ gia tiên đẹp và hợp phong thủy giúp giúp mang lại may mắn, tài lộc, bình an và thịnh vượng đối với gia đình mình. Cùng tham khảo ngay những mẫu tủ thờ gia tiên đang nhiều gia đình lựa chọn ngay dưới đây nhé!

Thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp văn hóa có từ thời xưa của người Việt, trong mỗi gia đình đều có tủ thờ gia tiên để thờ cúng tổ tiên.

Các mẫu tủ thờ gia tiên đẹp

Dưới đây là các mẫu tủ thờ gia tiên đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy, quý khách có thể tham khảo qua:

Kinh nghiệp lựa chọn Tủ Thờ Gia Tiên đẹp và Chuẩn phong thủy nhất

Kinh nghiệp lựa chọn Tủ Thờ Gia Tiên đẹp và Chuẩn phong thủy nhất

Kinh nghiệp lựa chọn Tủ Thờ Gia Tiên đẹp và Chuẩn phong thủy nhất

Mẫu tủ thờ gia tiên đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy

Kinh nghiệm lựa chọn tủ thờ gia tiên

Khi lựa chọn tủ thờ gia tiên cho gia đình, quý khách nên biết một số nguyên tắc sau:

  • Xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình

Cần xem xét nhu cầu sử dụng tủ thờ gia tiên của gia đình mình thế nào như: sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao để tiết kiệm chi phí.

  • Tủ thờ gia tiên phải được làm bằng gỗ tự nhiên

Không gian phòng thờ rất cần sự trang trọng và tôn nghiêm nên bàn thờ bằng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Gỗ luôn là vật liệu gợi đến sự tự nhiên, gần gũi, mộc mạc, thân thiện, hướng đến những giá trị truyền thống, xưa cũ.  Đồng thời bàn thờ gỗ dễ dàng có thể kết hợp với mọi phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Kinh nghiệp lựa chọn Tủ Thờ Gia Tiên đẹp và Chuẩn phong thủy nhất
Kinh nghiệp lựa chọn Tủ Thờ Gia Tiên đẹp và Chuẩn phong thủy nhất

Các loại gỗ thường được sử dụng cho việc thiết kế tủ thờ là gỗ gụ, gỗ hương và gỗ mít, tăng tuổi thọ sản phẩm lên lâu năm. Ngoài ra có một số gia đình đặt thiết kế bằng gỗ xoan đào, gỗ lim,… Chất lượng gỗ thường dựa theo chi phí bạn định bỏ ra để mua bàn thờ.

  • Chọn kích thước tủ thờ theo thước Lỗ Ban

Khi lựa chọn mua tủ thờ gia tiên cho gia đình mình nên lựa chọn theo thước Lỗ Ban có các kích thước rộng hẹp khác nhau tương ứng với những cung chữ trên đó như: Linh, sinh khí, phúc, an ấm hay họa hại, ngũ quỷ, lục sát…

Nên chọn theo các cung đẹp mang ý nghĩ cát lợi may mắn cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Phú Quý, Tiến Bảo… …đó là những cầu khẩn của chủ nhà thông qua những vật dụng nội thất thờ cúng đến thế giới tâm linh với mong muốn bảo hộ cho cả gia đình về sức khỏe, công danh, may mắn, thuận lợi,…

  • Chọn cơ sở sản xuất uy tín

Để có thể yên tâm nhất, bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để xem chất liệu gỗ khi chưa được phun sơn, việc làm này giúp cho gia chủ  vừa mua được bàn thờ gia tiên cho gia đình vừa đảm bảo kích thước vừa  mang lại tính thẩm mỹ cao và tài vận tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ thờ gia tiên chất lượng với mức giá rẻ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: