Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo chung cư hiện đại được thiết kế siêu gọn, tiện lợi, có độ bền cao. Sẽ giúp bạn tìm được một mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư tốt nhất, đảm bảo không gian thờ cúng thiêng liêng, giúp cho nhà chung cư thêm gọn gàng hơn.

Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo chung cư Hiện Đại mới nhất 2019
Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo chung cư Hiện Đại mới nhất 2019

 Các mẫu bàn thờ treo chung cư hiện đại

Nền kinh tế ngày càng phát triển, các khu đô thị mọc lên rất nhiều. Chính vì thế, lựa chọn một mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư phù hợp với diện tích nhà ở là việc làm cần thiết. Đồng thời, bạn cũng phải biết cách lựa chọn bàn thờ treo chung cư phù hợp với không gian sống.

Dưới đây là những mẫu bàn thờ treo tường chung cư hiện đại mà các bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình:

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư được làm bằng gỗ gụ

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư được làm bằng gỗ gụ

Mẫu bàn thờ treo chung cư được sử dụng tấm chắn khỏi ở trên trần, giúp chống ám khói lên bức tường, mang lại không gian thờ cúng thêm thiêng liêng.

Mẫu bàn thờ tường cho chung cư được thiết kế nhỏ xinh

Mẫu bàn thờ tường cho chung cư được thiết kế nhỏ xinh

Với một căn hộ chung cư nhỏ xinh, bạn đừng lo lắng khi không biết nên chọn loại bàn thờ chung cư nào để bố trí trong nhà. Lựa chọn những mẫu bàn thờ treo tường là giải pháp hoàn hảo cho nhà bạn, được thiết kế vừa vặn với diện tích căn phòng và bức tường.

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư siêu tiện lợi

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư siêu tiện lợi

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư luôn mang lại nhiều ưu điểm tiện nghi nhất cho căn phòng của gia chủ hơn. Trong đó nổi bật nhất là tiện tích tiết kiệm diện tích và cực kỳ an toàn với trẻ nhỏ.

Cách đặt bàn thờ treo chung cư đúng phong thủy

Nếu bạn đang có ý định chọn hướng đặt bàn thờ treo chung cư thì nên quan tâm hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy tốt nhất ngay dưới đây nhé:

– Đặt bàn thờ nhà chung cư theo quy tắc nhất vị nhị hướng

Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tốt nhất là chọn hướng phù hợp với tuổi gia chủ. Và tránh ra các hướng ngũ quỹ là hướng xấu. Ngoài ra trong phong thủy, gia chủ không nên bài trí đặt bàn thờ hướng Đông Bắc nhìn ra Tây Nam hoặc là hướng Tây Nam nhìn ra Đông Bắc.

– Đặt bàn thờ nhà chung cư ở vị trí thoáng

Bạn hãy chọn vị trí thoáng không khí. Tuy nhiên không được nhìn thẳng vào bếp và phòng ngủ. Đồng thời cũng không đặt bàn thờ chung cư hướng vào nhà vệ sinh. Đặc biệt không được đặt bàn thờ trong phòng ngủ và ở nơi ô nhiễm, không sạch sẽ.

– Bài vị tổ tiên trên bàn thờ đúng phong thủy

Bài vị tổ tiên không được cao hơn tượng Thần, Phật. Vì nó khiến nhà “hạ phạm thượng”, thiên đi điên đảo, nữ cường nam suy.

– Không được đặt bàn thờ chung cư ngay dưới xà nhà

Gia chủ không nên đặt bàn thờ nhà chung cư dưới xà nhà vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên gia đình. Đồng thời còn khiến tài vận, phúc lộc không tốt, khó nhận được quý nhân phù trợ. Đặc biệt đặt dưới xà nhà còn gây nhiều rủi ro không may cho mọi người trong nhà.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn thờ treo chung cư, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098 6666 242, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu bàn thờ treo tường chung cư phù hợp với tuổi gia chủ nhất.

>> Tìm hiểu thêm: