Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sập thờ chữ Phúc đẹp được làm từ nhiều loại gỗ quý khác nhau như: vàng tâm, gụ, mít, dổi,…Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Bài viết dưới đây Gỗ Hoàng Gia sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu sập thờ chữ phúc chuẩn phong thủy bán chạy nhất.

Có thể thấy rằng sập thờ chữ phúc được các nghệ nhân khắc họa tinh tế qua hình ảnh 5 con dơi ngậm tiền vàng hoặc đi cùng các chữ tượng trưng cho may mắn, phúc lộc, an khang như chữ Thọ, chữ Vạn, chữ Khánh,… Những mẫu sập thờ này là sự kết hợp hài hòa, mang đến cho gia chủ và gia môn sự trường thọ, phúc quý và hạnh phúc.

Tuyển tập các mẫu sập thờ chữ phúc bán chạy nhất

1, Sập thờ chữ phúc mai đào

Mẫu sập thờ chữ phúc trạm khắc hoa mai với mong muốn gia chủ luôn ấm no, giàu sang và hạnh phúc. Hoa mai 7 cánh đại diện cho điềm lành về tài lộc do đó rất được ưa chuộng.

Sập thờ chữ phúc mai đào
Sập thờ chữ phúc mai đào

Nhằm tôn thêm vẻ rất đẹp cũng như tạo bố cục hài hòa, người ta kết hợp hoa mai cùng chữ “Phúc” trên mỗi bộ tranh hoặc dùng làm mẫu khi khắc đồ thờ. Xưa kia mỗi nhà thường treo chữ “Phúc” tại vị trí rất đẹp nhất ở gian khách cầu mong phúc lộc cho gia đình, dòng họ. Riêng sập thờ gỗ mít trạm hoa mai chữ “Phúc”, người thực hiện phải thật dày dặn kinh nghiệm bởi các họa tiết khá nhỏ và mảnh.

2, Sập thờ con dơi chữ Phúc

Quan niệm con dơi là loại thú tốt lành, họ gọi con dơi là phúc thử (tức là chuột túi) vì hình dáng nó giống con chuột. Chữ phúc trong “Con dơi” đồng âm với chữ phúc trong tốt phúc, nên con dơi là biểu tượng của có Phúc. Sống thọ để hưởng phúc lộc vẫn là ước muốn muôn thuở muôn phương của nhân loại.

Sập thờ con dơi chữ Phúc
Sập thờ con dơi chữ Phúc

Sập thờ con dơi chữ Phúc được làm từ gỗ gụ sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ và may mắn cho những thành viên trong gia đình. Đặt bên trên sập thờ là ngai thờ, giá gương, cây nến, đôi hạc thờ.

3, Sập thờ mai điểu chạm chữ phúc

Với những đôi bàn tay đầy khéo léo của những người thợ lành nghề đã tạo nên bộ sập thờ chữ phúc được làm từ gõ Mít với những nét hoa văn đẹp, sắc nét. Tại không gian linh thiêng của gia đình, với bộ sập thờ này sẽ càng làm tôn nên vẻ uy nghi của nó. Hoa Mai, Chim Ác và chữ phúc là những nét hoa văn chính của sản phẩm nó mang ý nghĩ an lanh, hạnh phúc cho gia chủ.

Sập thờ mai điểu chạm chữ phúc
Sập thờ mai điểu chạm chữ phúc

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu sập thờ chữ phúc đẹp, được chạm khắc tinh xảo với đường nét hài hòa. Nó mang tới cho không gian thờ cúng vừa linh thiêng, ấm cúng lại sang trọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về nhiều mẫu sập thờ, bàn thờ đẹp khác, các bạn có thể liên hệ với Gỗ Hoàng Gia theo thông tin dưới:

Địa chỉ: Số 2 Biệt thự 2, Văn Quán, Hà Đông (Đối diện chung cư 103)

Điện thoại : 098.6666.242 – 097.551.6686

Email: daoluc135@gmail.com