Kỳ Lân là một trong những linh thú có ảnh hưởng lớn tới phong thủy. Chính vì vậy nhiều gia chủ đã đặt Kỳ Lân trước nhà để hút nhiều may mắn tài lộc vào bảo về gia đình luôn bình an. Vậy cách thờ cúng Kỳ Lân như thế nào hợp phong thủy để phát huy công năng? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Cách thờ cúng Kỳ Lân trước nhà HỢP phong thủy nhất
Cách thờ cúng Kỳ Lân trước nhà HỢP phong thủy nhất

Đặt tượng Kỳ Lân trước nhà có tác dụng gì?

Theo truyền thuyết xưa, Kỳ Lân là linh vật có đầu rồng, thân giống hươu nhưng được phủ nhiều vảy, mũi sư tử, chân ngựa, lông đuôi dài, trên đầu có một cái sừng. Bởi vậy mà Kỳ Lân luôn mang đến ý nghĩa tâm linh rất lớn trong phong thủy. Và được nhiều gia chủ đặt trước cửa nhà với mong muốn:

+ Tránh tà, cản sát khí xâm nhập

+ Hóa giải hạn tam sát

+ Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ

>>> Có thể bạn quan tâm:

Cách thờ cúng Kỳ Lân

Cách thờ cúng Kỳ Lân, đặt Kỳ Lân chuẩn sẽ giúp gia đình đổi vận, tránh được nhiều tai ương. Không chỉ hóa giải được vận hạn, cản được sát khí mà kỳ lân còn là linh vật phong thủy có thể mang tới nhiều sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống. Nếu đặt kỳ lân trong nhà không chỉ là cách để trấn trạch, trừ tà mà còn có thể tăng thêm phúc lộc cho gia đình, xoay chuyển tài vận, giúp gia chủ sự nghiệp ngày càng hanh thông, phát triển.

Kỳ lân chính là linh vật tượng trưng cho sự tốt lành, vì vậy kỳ lân đã khai quang có thể đặt ở bất kỳ phương nào trong nhà đều mang lại khả năng trừ tà, trấn trạch và tăng gia phúc lộc, may mắn cho cả gia đình.

Cách đặt Kỳ Lân trước nhà chuẩn theo phong thủy

Hiện nay, ở trước cửa nhà, nhiều gia chủ thường bày trí tượng Kỳ Lân như một biểu tượng ngăn cản những thứ xấu xa có thể xông vào nhà. Tuy nhiên đặt thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết. Cách đặt kỳ lân trước nhà vô cùng quan trọng, điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề tài lộc, may mắn cũng như các vấn đề phong thủy khác.

Cách thờ cúng Kỳ Lân trước nhà HỢP phong thủy nhất
Cách thờ cúng Kỳ Lân trước nhà HỢP phong thủy nhất

Khi đặt kỳ lân trước nhà, gia chủ nên sử dụng thành 1 đôi gồm 1 con đực và một con cái để trưng bày. Cách đặt kỳ lân trước nhà đúng phong thủy nhất chính là đặt tượng kỳ lân hướng mặt nhìn ra ngoài theo nguyên tắc “Nam tả nữ hữu”, tức là kỳ lân đực sẽ được đặt phía bên trái còn kỳ lân cái sẽ đặt ở phía bên phải. Khi nhìn vào từ hướng trực diện, ta sẽ thấy tượng kỳ lân đực đặt bên phải còn kỳ lân cái sẽ được đặt ở bên trái.

Đặt tượng kỳ lân tại công ty, cửa hàng

Khi trưng bày tượng kỳ lân tại công ty, gia chủ nên trưng bày theo đôi. Vị trí trưng bày hợp phong thủy cho kỳ lân chính tại vị trí cửa chính của công ty, đầu kỳ lân thì hướng ra ngoài, đuôi thì hướng vào trong.

Cách thờ cúng Kỳ Lân chuẩn sẽ mang đến cho công ty, doanh nghiệp những cơ hội lớn trong sự nghiệp, rút ngắn quãng đường đi tới sự thành công. Bên cạnh đó sự uy nghiêm của đôi kỳ lân trước cửa sẽ khắc chế những điềm xấu khi chúng đi vào cửa chính công ty gây ảnh hưởng lớn đến tài vận của doanh nghiệp.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách thờ cúng Kỳ Lân chuẩn trước nhà. Hy vọng rằng các bạn đã biết cách đặt Kỳ Lân đúng để phát huy hết tính linh thiêng của nó.

>>> Có thể bạn quan tâm: