Đối với các gia đình làm ăn,kinh doanh, buôn bán, thì thờ Thần Tài là điều vô cùng quan trọng. Theo quan niệm của người Việt, Thần Tài là một trong những vị thần đem đến nhiều may mắn, tài lộc và giúp việc làm ăn buôn bán được thuận lợi. Nhưng không phải ai cũng biết chọn bàn thờ Thần Tài như thế nào cho hợp phong thủy.

Trên thị trường hiện nay bàn thờ Thần Tài vô cùng đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Nhưng bàn thờ Thần Tài với thiết kế hiện đại, không cầu kì về đường nét lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Những mẫu bàn thờ Thần Tài được ưa chuộng

Mẫu bàn thờ Thần Tài với thiết kế hiện đại

Mẫu bàn thờ Thần Tài dưới đây mang phong cách hiện đại, đường nét không quá cầu kì nhưng vẫn rất tinh tế và đẹp mắt. Bàn thờ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với tông màu trầm rất sang trọng.

Mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại
Mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại

Mẫu bàn thờ Thần Tài dưới đây được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế theo phong cách tối giản. Bên ngoài được sơn phủ PU đẹp mắt. Các hoa văn , họa tiết được chạm khắc nổi không hề quá cầu kì nhưng cũng vô cùng sang trọng. Với việc thiết kế thêm 2 cột song song phía trước tạo cảm giác vững chãi hơn.

Mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại
Mẫu bàn thờ hiện đại được khách hàng ưa chuộng

Mẫu bàn thờ Thần Tài kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Mẫu bàn thờ dưới đây mang một chút phong cách truyền thống khi mà góc trên có chạm khắc khá tinh tế hình ảnh 2 con rồng cuốn ở 2 bên. Đặc biệt có kết hợp thêm họa tiết chữ “Phúc” ở giữa và có thêm 2 bóng đèn tạo cảm giác ấm cúng. Đặc biệt với đầu hình rồng chạm khắc ở giữa nhìn vô cùng sang trọng và ấn tượng.

Mẫu bàn thờ Thần Tài kết hợp giữa hiện đại và truyền thống
Mẫu bàn thờ Thần Tài kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Dưới đây cũng là một mẫu bàn thờ Thần Tài có sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và truyền thống. Mẫu bàn thờ được thiết kế mái 3 tầng nhìn vô cùng tinh xảo.  Hai góc phía ngoài có chạm khắc hoa văn bo góc tinh tế. Phía trước thì có hai cột với hình rồng uốn quanh.

 

Mẫu bàn thờ Thần Tài kết hợp giữa hiện đại và truyền thống
Mẫu bàn thờ kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Địa chỉ mua Bàn thờ Thần Tài uy tín 

Bạn chưa biết nên chọn mua bàn thờ Thần Tài ở đâu ? Thì Bàn Thờ Việt là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bàn Thờ Việt cung cấp ra thị trường rất mẫu bàn thờ, tủ thờ, sập thờ… với thiết kế đa dạng. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi đều được chạm khắc bởi các nghệ nhân có tay nghề cao.

Bạn có nhu cầu đặt mua hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ qua: 098.6666.242 .

Bài viết liên quan: