Các sản phẩm tủ thờ cao cấp từ gỗ mít trên thị trường hiện nay ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn bởi độ bền cao. Ngoài ra tất cả các sản phẩm tủ thờ gỗ mít cao cấp đều được chạm khắc  bởi những nghệ nhân có tay nghề lâu năm nên tất cả các đường nét đều vô cùng tinh xảo.

1. Thế nào là tủ thờ cao cấp

Điều đầu tiên mà mỗi chiếc tủ thờ cao cấp đều phải đạt được đó chính là chất lượng. Tủ thờ trước hết phải đảm bảo về độ chắc chắn, các chi tiết ráp nối luôn phải được đóng mộng gỗ khít đến độ hoàn hảo, chất gỗ phải được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo 100% không bị lẫn gỗ tạp hay gỗ rát.

Chất liệu gỗ mít phải được lựa chọn kỹ càng
Chất liệu gỗ mít phải được lựa chọn kỹ càng

Chất gỗ sử dụng để làm tủ phải đảm bảo đã khô kiệt để không bị co ngót, cong vênh. Các chi tiết trên bản lề cánh tủ, đường ray ngăn kéo cũng cần được xem xét kỹ lưỡng không để bị vênh, xệ, kẹt hoặc hoạt động thiếu trơn tru…

2. Tủ thờ gỗ cao cấp làm bằng gỗ mít

Tủ thờ cao cấp được làm bằng gỗ mít tại Bàn Thờ Việt được đục thủ công 100% hoặc chạm khắc bằng máy CNC hiện đại cho đường nét tinh xảo, sắc nét. Tủ thờ được đóng bằng lõi gỗ mít ta, được lựa chọn, gia công kỹ lưỡng đảm bảo lên vân đẹp, hương thơm, không mối mọt, cong vênh. Tất cả các sản phẩm tủ thờ gỗ mít được lắp ráp chắc chắn theo kích thước chuẩn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thờ cúng tâm linh của quý khách.

Tủ thờ cao cấp được làm bằng gỗ mít tại bàn thờ Việt
Tủ thờ cao cấp được làm bằng gỗ mít tại bàn thờ Việt

 

Tủ thờ gỗ mít cao cấp được đục trên chất liệu gỗ mít ta nguyên khối. Gỗ mít được chúng tôi khai thác tại vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc, lựa chọn, xử lý kỹ càng khoa học đảm bảo không bị mối mọt, co ngót, không cong vênh. Chất gỗ, thớ gỗ liền khối lên vân đẹp như gấm, màu vàng tươi lịch lãm, mùi hương tự nhiên thoang thoảng dễ chịu.

Một số mẫu tủ thờ cao cấp từ chất liệu gỗ mít hiện nay
Một số mẫu tủ thờ cao cấp từ chất liệu gỗ mít hiện nay

Kích thước chiếc tủ thờ cao cấp phụ thuộc vào không gian thờ cúng của mỗi gia đình. Cho dù có đa dạng kích cỡ khác nhau, nhưng lúc nào bàn thờ Việt cũng đóng những chiếc tủ thờ bằng gỗ mít đảm bảo đúng quy chuẩn theo thước Lỗ Ban. Tất cả các sản phẩm tủ thờ do Bàn Thờ Việt thiết kế đều rơi vào các cung tốt là Tài, Nghĩa, Quan, Bản và thông thường sẽ nằm trong khoảng 1.1m hay 1.3m

3. Đặt mua tủ thờ cao cấp bằng gỗ mít ở đâu?

Quý khách có thể lựa chọn các mẫu tủ thờ cao cấp, sập thờ, bàn thờ gỗ mít tại showroom bàn thờ Việt địa chỉ Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 098 666 62 42‎ để được tư vấn kích thước, mẫu mã, khảo sát lắp đặt, thiết kế phong thủy và nhận thêm nhiều hình ảnh chi tiết sản phẩm tủ thờ gỗ mít theo yêu cầu.

Tham khảo bài viết: