Việc xây dựng nhà thờ họ hay từ đường đẹp là một trong những công trình liêng thiêng, thể hiện lòng thành kính và đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên ông bà, cha mẹ đã sinh thành gây dựng nên cuộc sống cho cháu con hiện tại. Dưới đây là các mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà thờ họ gỗ đẹp chúng tôi đã thiết kế nên những mẫu nội thất gỗ đẹp trang trọng, linh thiêng nhất.

1. Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 1

Ấn tượng ban đầu khi đặt chân vào không gian của nhờ thờ họ gỗ đẹp này là vẻ trang nghiêm mà lộng lẫy, linh thiêng mà cũng rất choáng ngợp của thiết kế kiến trúc cũng như nội thất. Không gian nhờ thờ họ được chia thành 3 gian, gian chính giữa là nơi đặt bàn thờ, bài vị của các vị tổ tiên dòng họ, hai gian đối xứng là nơi tiếp khách, nơi con cháu tụ họp, sum vầy.

Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 1
Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 1

Với chất liệu chủ đạo của thiết kế nội thất nhà thờ họ là gỗ, nên các cột trụ, khung tường hay các cửa võng đều được chế tác từ gỗ và sơn son thiếp vàng lộng lẫy, khang trang khiến bất cứ vị khách nào cũng phải nể phục, ngưỡng mộ.

Gian chính của nhà thờ họ được bố trí một bàn thờ đẹp, một bàn đặt lễ và một sập gỗ lớn phía dưới dùng làm nơi làm lễ, cúng bái tổ tiên cũng như là nơi con cháu có thể quây quần trò chuyện, gia chủ tiếp khách…Hai bên bàn thờ, tại hai cột trụ lớn được đặt hai bức câu đối bằng gỗ khảm hoa văn truyền thống cùng chữ Hán thếp vàng mang nhiều ý nghĩa trang trọng và cầu sự tốt lành.

2. Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 2

Thiết kế nhà thờ họ gỗ đẹp mang một vẻ đẹp hoàn toàn thuần Việt, từ các chi tiết như tranh treo tường tùng cúc trúc mai hay đôn gỗ đặt chậu cây, lục bình đều có họa tiết truyền thống. Cùng với đó là hệ thống cửa gỗ 4 cánh với kiểu dáng thượng song hạ bản gợi nhớ về những ngôi nhà cổ xưa hay những đình chùa linh thiêng của người Việt.

Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 2
Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 2

Với kết cấu dạng 3 gian, 2 gian trái phải của nhà thờ họ được thiết kế làm nơi tiếp khách với bàn trà dài và 2 trường kỷ, 1 phản rộng phía trong tạo thêm không gian cho con cháu tề tựu, cùng nhau ôn lại những truyền thống của cha ông đời trước.

3. Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 3

Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 3
Mẫu nhà thờ họ gỗ đẹp 3

Gỗ Hoàng Gia là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói nhà thờ gỗ đẹp theo phong cách kiến trúc đa dạng cùng sự nhanh nhạy, tinh tế trong phương thức xây dựng, sự sáng tạo và tâm huyết của đội ngũ KTS chúng tôi. Các kiến trúc sư luôn được nhắc nhở về việc nắm bắt tâm lý khách hàng và chúng tôi hiểu rằng, mỗi một công trình xây dựng muốn được khách hàng đón nhận luôn cần sự tâm huyết, nhiệt tình cùng đam mê. Nếu gia đình bạn đang có mong muốn tìm đơn vị xây dựng để thiết kế nhà thờ họ bằng gỗ truyền thống đẹp, bề thế và hoàn hảo thì hãy liên hệ cho Gỗ Hoàng Gia theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6666.242 – 097.551.6686

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG