Khi lựa chọn tranh treo phòng thờ cần phải hợp phong thủy mới mang lại may mắn, bình an và tài lộc về cho gia chủ. Những mẫu tranh thư pháp treo phòng thờ thường được khá nhiều người lựa chọn. Vì thế hôm nay Gỗ Hoàng Gia giới thiệu tới các bạn những mẫu tranh thư pháp treo phòng thờ đẹp.

Các loại tranh thư pháp treo phòng thờ Rước Tài - Lộc - Phúc
Tranh thư pháp treo phòng thờ

Tại sao nên sử dụng tranh thư pháp treo phòng thờ

  • Tính thẩm mỹ

Tranh thư pháp treo phòng thờ nó sẽ kết hợp với những kiến trúc nội thất bên trong căn phòng bạn để tăng thêm vẻ đẹp về sự tâm linh, thanh tịnh. Khiến cho mỗi thành viên trong gia đình bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và ấm cúng khi bước vào nơi thờ tự.

  •  Đảm bảo phong thủy

Có rất nhiều loại tranh thư pháp treo phòng thờ khác nhau, tương ứng với mỗi loại sẽ có từng ý nghĩa khác nhau, những bức tranh này không chỉ mang nét đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại vẻ đẹp trong yếu tố phong thủy. Đặt những bức tranh với vị trí hợp lý sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và thu hút tài lộc. Gia đình luôn bình an mạnh khỏe.

Tranh thư pháp treo phòng thờ Phúc – Lộc – Thọ

Bộ tranh thêu thư pháp treo phòng thờ Phúc – Lộc – Thọ treo hai bên bàn thờ cũng rất được ưa chuộng để treo trong phòng thờ vì mỗi gia đình đều có mong muốn các thành viên đều có được sức khỏe dồi dào, luôn gặp điều may mắn, tích phúc, tích đức hành thiện để con cháu mai sau hưởng lộc.

Các loại tranh thư pháp treo phòng thờ Rước Tài - Lộc - Phúc

Bộ tranh thư pháp treo phòng thờ Phúc – Lộc – Thọ

Tranh thêu thư pháp treo phòng thờ chữ An

Đây là bộ tranh lấy được rất nhiều sự ưa thích của mọi người vì từng câu từng chữ trong tranh đều hướng đến bình an, lễ nghĩa, hạnh phúc.

Treo tranh thêu treo phòng thờ chữ “An” là đang cầu mong gia đạo an lành, yên bình, một cuộc sống yên ổn, hạnh phúc, không có sóng gió hay trắc trở nào.

Tranh thư pháp treo phòng thờ chữ Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín

Treo tranh thêu “Nhân lễ nghĩa trí tín”  đây là lời dạy của tổ tiên muốn giáo dục con cháu thế hệ sau đạo làm người. Một con người cần có đầy đủ Ngũ thường : chính là năm yếu tố để  trở thành nhân cách một con người: Nhân, lễ, nghĩa, trí, tín.

Các loại tranh thư pháp treo phòng thờ Rước Tài - Lộc - Phúc

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những bộ tranh thư pháp treo phòng thờ chuẩn phong thủy để mang lại tài lộc về cho gia đình. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một bộ tranh treo phòng thờ phù hợp.

>>> Tham khảo thêm bài viết: