Lựa chọn tranh treo phòng thờ đẹp và hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc về cho gia chủ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu tranh treo phòng thờ đẹp giúp rước tài lộc về cho gia chủ, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Tại sao nên treo tranh ở phòng thờ?

Yếu tố phong thủy

Có rất nhiều loại tranh treo phòng thờ đẹp khác nhau, tương ứng với mỗi loại sẽ có từng ý nghĩa khác nhau, những bức tranh này không chỉ mang nét đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại vẻ đẹp trong yếu tố phong thủy. Đặt những bức tranh với vị trí hợp lý sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và thu hút tài lộc. Gia đình luôn bình an mạnh khỏe.

Tính thẩm mỹ

Khi treo những bức tranh trong phòng thờ nó sẽ kết hợp bàn thờ, kiến trúc nội thất bên trong căn phòng bạn để tăng thêm vẻ đẹp về sự tâm linh, thanh tịnh. Khiến cho mỗi thành viên trong gia đình bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và ấm cúng khi bước vào nơi thờ tự.

Các mẫu tranh treo phòng thờ đẹp

1, Tranh thêu Phật

TOP 3 mẫu tranh treo phòng thờ đẹp RƯỚC lộc vào nhà

Tranh phòng thờ đẹp thêu Phật Như Lai

Tranh Phật Tổ Như Lai là thể loại tranh trang trí trong những nơi trang trọng và tranh còn được treo trong nơi thờ cúng tổ tiên của gia đình. Có rất nhiều người thích treo tranh thêu Phật Tổ Như Lai vì họ luôn tâm niệm rằng khi treo bức tranh này trong phòng thờ của gia đình mình sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho ngôi nhà của họ.

TOP 3 mẫu tranh treo phòng thờ đẹp RƯỚC lộc vào nhà

Tranh phòng thờ đẹp thêu Phật Quan Âm Bồ Tát

Phật Quan Thế Âm theo quan niệm của Phật giáo sẽ giúp ta gặp dữ hóa lành, luôn bình an trong cuộc sống. Vì thế nên mọi người cũng luôn có quan niệm treo tranh thêu Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trong phòng thờ sẽ luôn có bình an cho gia đình, Mẹ Quan Âm sẽ luôn luôn giang rộng cánh tay bảo vệ những đứa con của mình qua khỏi những hiểm nguy. Đồng thời tranh thêu Phật Quan Âm quý giá cũng là một món quà linh thiêng để làm phước.

TOP 3 mẫu tranh treo phòng thờ đẹp RƯỚC lộc vào nhà

Tranh phòng thờ đẹp thêu Phật Di Lặc

Nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc được mọi người luôn tin rằng nó có sức mạnh đến mức nó luôn được tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ. Phật đi đến đâu thì mang lại hạnh phúc đến đấy cho mọi người cho muôn nhà.

2, Bộ tranh thư pháp Phúc – Lộc – Thọ

Bộ tranh thêu thư pháp Phúc – Lộc – Thọ cũng rất được ưa chuộng để treo trong phòng thờ vì mỗi gia đình đều có mong muốn các thành viên đều có được sức khỏe dồi dào, luôn gặp điều may mắn, tích phúc, tích đức hành thiện để con cháu mai sau hưởng lộc.

TOP 3 mẫu tranh treo phòng thờ đẹp RƯỚC lộc vào nhà

3, Tranh thêu tùng hạc diên niên

TOP 3 mẫu tranh treo phòng thờ đẹp RƯỚC lộc vào nhà

Tranh thêu treo phòng thờ tùng hạc diên niên biểu tượng cho thịnh vượng, trường thọ có ý nghĩa rất tốt.

Cây tùng là loại cây mọc trên vùng núi cao, đất đá rất khô cằn. Vị trí mọc thường là ngay ở những mỏm núi chênh vênh, phải chịu rất nhiều sương gió, bão tuyết mà vẫn phát triển tươi tốt, không chết không đổ, một sức sống dẻo dai. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ thì tùng còn là đại diện của khí tiết, mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, sau phượng hoàng, chim hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những mẫu tranh treo phòng thờ đẹp. Để được tư vấn thêm các mẫu tranh treo phòng thờ phù hợp với tuổi gia chủ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 0975.516.686, để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Tham khảo thêm bài viết: