Hiện nay các mẫu bàn thờ treo tường  ngày càng được các gia đình quan tâm hơn bởi thiết kế tiện dụng của chúng. Nếu vẫn bạn đang băn khoăn chưa chọn được mẫu bàn thờ treo tường phù hợp cho mình thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một số thiết kế bàn thờ nổi bật, trong đó có thiết kế bàn thờ treo tường chạm rồng.

Thiết kế bàn thờ treo chạm rồng – Một số thiết kế bàn thờ khác tham khảo

1, Bàn thờ treo tường chạm rồng:

Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách hiện đại và cổ điển
Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách hiện đại và cổ điển

Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

Chất liệu: Gỗ pơmu

Đây là mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. Tính cổ điển được thể hiện ở những họa tiết hình rồng, vảy rồng được chạm khắc tinh tế. Tính hiện đại thể hiện ở màu sắc sáng, mang đến sự trẻ trung. Mẫu bàn thờ treo tường này rất phù hợp với những căn hộ chung cư.

2, Bàn thờ treo tường trang trí hoa sen

 

 Bàn thờ treo tường trang trí hoa sen
Bàn thờ treo tường trang trí hoa sen

Kích thước: 81cmx48cm, 89cmx48cm

Chất liệu: gỗ pơmu

Mẫu bàn thờ này thiết kế phù hợp với mọi không gian : nhà ống, chung cư, nhà tầng,… Giá cả của sản phẩm này cũng  rẻ hơn so với những mẫu thiết kế khác. Cách trang trí độc đáo, lấy hình ảnh hoa sen, lá sen làm chủ đạo, gợi đến sự thanh tao đồng thời mang đến không gian thờ cúng gần gũi, linh thiêng cho gia đình.

3, Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển

 Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển
Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển

Mẫu bàn thờ này được thiết kế theo phong cách cổ điển, lấy họa tiết cây cỏ và con rồng để tạo nên sự linh thiêng cho sản phẩm thờ cúng. Thiết kế nhỏ gọn, chạm khắc tinh tế, mẫu bàn thờ này phù hợp với mọi không gian nhà.

4, Bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo

 

Bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo
Bàn thờ treo tường chạm rồng tạo sự huyền bí, linh thiêng

Kích thước: 89cmx48cm

Chất liệu: gỗ mít

Trong mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng tạo nên sự huyền bí, linh thiêng. Màu nâu cánh gián – một màu sắc đặc trưng cho truyền thống dân gian cổ điển càng tạo nên nét đẹp sang trọng cho mẫu thiết kế này.

Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế bàn thờ treo tường chạm rồng tại bàn thờ Việt liên hệ số điện thoại 098 666 62 42‎ để được tư vấn nhiều hơn!

Tham khảo bài viết: